Bàn Bida Sóc Trăng: Bida 286 Mở Rộng Kinh Doanh 13 Tỉnh Miền Tây

Có phải bạn đang muốn tìm cơ sở chuyên cung cấp bàn bida Sóc Trăng uy tín và giá rẻ? Bạn đã đến đúng nơi rồi. Hôm nay, bida 286 sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu bàn bida hot nhất 2023 với chính sách ưu đãi hấp dẫn và bảo hành cực tốt đến từ Bida 286.

1. Cơ sở mua bán bàn bida tại Sóc Trăng uy tín

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi đang mở rộng các địa điểm cung cấp bàn bida trên 13 tỉnh miền tây, trong đó có Sóc Trăng. Bida 286 có trụ sở chính tại Cần Thơ và hiện đang mở rộng sang Sóc Trăng.

Cơ sở Bida 286 - Mua bán bàn bida tại các tỉnh miền Tây
Cơ sở Bida 286 – Mua bán bàn bida tại các tỉnh miền Tây

Với những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ bida CLB như sau: 

  • Giao bàn bida tận nơi: Bạn chỉ cần liên hệ đến Bida 286, chính chủ cơ sở sẽ tư vấn chi tiết các thông tin về bàn bida, những mẫu bàn đẹp nhất và mức giá tốt nhất với nhu cầu. Sau đó, bàn sẽ được giao tận nơi mà không có phí phát sinh.
  • Lắp đặt miễn phí: Tất nhiên rồi, giao hàng tận nơi thì phải lắp đặt miễn phí để hỗ trợ khách hết mình. Sau đó, chuyên viên lắp đặt sẽ tư vấn cho bạn một số mẹo để bảo quản bàn có chất lượng tốt nhất và sử dụng lâu bền.
  • Hỗ trợ tận tình: Chăm sóc và hỗ trợ tận tình là một trong những giá trị cốt lõi của Bida 286. Sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa dẫn đến con đường phát triển cho cả đội ngũ.

2. Mức giá phải chăng

Hiện nay, mức giá bàn bida Sóc Trăng được anh em ưa chuộng có mức giá dao động từ 15 triệu cho đến 45 triệu phụ thuộc vào thành phần cấu tạo và độ mới cũ của bàn. Dưới đây là một số loại để bạn tham khảo:

Bàn bida Mức giá
Bàn bida Aileex nhập khẩu 45.000.000đ
Bàn bida Hollywood Alpha 32.000.000đ
Bàn bida phăng Libre Gabriels 9ft 33.000.000đ
Bàn bida MIN 2022 33.000.000đ
Bàn bida Signature 2023 32.000.000đ

3. Bàn bida Sóc Trăng đến từ những thương hiệu uy tín

Bàn bida tại Bida 286 là hàng chính hãng, nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Aileex; Gabriels; Hollywood và rất nhiều hãng khác. 

Mỗi loại sẽ phù hợp với từng không gian diện tích khác nhau cho từng câu lạc bộ. Do đó, quý khách hàng cần được cá nhân hóa từng loại bàn cho diện tích và cấu trúc riêng. Hãy liên hệ Bida 286 để được hỗ trợ chi tiết về chọn loại mẫu bàn. 

Dưới đây là 5 mẫu bàn bida tại Sóc Trăng được các chủ câu lạc bộ ưa thích:

  • Bàn bida Aileex 900
Bàn bida Aileex Dragon 900
Bàn bida Aileex Dragon 900 tại Bida 286
  • Bàn bida Hollywood Alpha
Bàn bida kinh doanh cỡ vừa Hollywood mẫu mới
Bàn bida kinh doanh cỡ vừa Hollywood mẫu mới
  • Bàn bida Gabriels mẫu mới
Mẫu bàn bida đẹp Gabriels Legend
Mẫu bàn bida Legend Table với gam màu đen chủ đạo huyền bí và sang trọng
  • Bàn bida MIN cao cấp

  • Bàn bida Signature
Bàn bida cỡ vừa kinh doanh Signature mẫu mới
Bàn bida cỡ vừa kinh doanh Signature mẫu mới

Ngoài ra, Bida 286 cũng chuyên cung cấp các mặt hàng bàn bida cũ Sóc Trăng với chất lượng tốt, mẫu nhìn như mới và có bảo hành. Có thể kể đến như bàn Hollywood cũ, bàn Signature cũ và bàn Gabriels cũ là 3 mẫu được khách hàng ưa thích nhất.

4. Chuyên cung cấp bàn bida cho các CLB bida tại Sóc Trăng

Thấu hiểu nhu cầu các clb cần những sản phẩm bàn bida chất lượng, giá rẻ và đáp ứng trải nghiệm chơi tối đa. Bida 286 đã lựa chọn những mẫu bàn bida phù hợp nhất dành cho câu lạc bộ. Với kích thước bàn vừa phải từ 7ft-9ft, lắp đặt được hết mức số lượng bàn để giúp câu lạc bộ khai thác tối đa doanh thu.

Bàn bida Sóc Trăng
Bida 286 chuyên mua bàn bàn bida tại Sóc Trăng cho các CLB

Bida chuyên cung cấp bàn bida cho các CLB bida tại Sóc Trăng bởi chúng tôi tự tin mức giá của cơ sở là vừa phải và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo. Đồng thời sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để kết nối khách hàng khắp các tỉnh thành khu vực miền Tây.

5. Liên hệ mua bàn bida Sóc Trăng uy tín giá rẻ

Bida 286 có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bida. Trải qua bao thăng trầm, đội ngũ tự tin sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín với mức giá rẻ trên thị trường miền Tây. Để được chọn những mẫu bàn bida Sóc Trăng hot nhất, vui lòng liên hệ Bida 286 qua các thông tin sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *