Bàn bida Long An: Bán bàn bida cũ & mới Long An chất lượng – giá rẻ

Bida 286 hiện là đơn vị uy tín trong việc mang đến các mẫu bàn bida Long An cũ và mới chất lượng, với đa dạng các thương hiệu, giá thành phải chăng và đặc biệt là chính sách bảo hành 1 đổi 1 ưu đãi.

Tại sao nên mua bán thanh lý bàn bida Long An tại Bida 286 ?

Hiện nay, bida đang là một trong các môn thể thao giải trí được nhiều anh em ưa thích đặc biệt tại tỉnh Long An. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Billiards, chúng tôi tự hào mang đến các sản phẩm bàn bida Long An chất lượng đáp ứng tốt nhất nhu cầu chơi bida của anh em. 

Bida 286 chuyên mua bán bàn bida Long An
Bida 286 chuyên mua bán bàn bida Long An

Sản phẩm chất lượng tốt – đa dạng mẫu mã 

Bida 286 hiện đang phân phối rất nhiều các loại bàn bida Long An chất lượng, đủ mẫu mã, độ bền cao đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Singapore, Hollywood, MIN và Gabriels. Chính vì vậy, khi trải nghiệm chơi bida trên những chiếc bàn đáng giá, anh em sẽ cảm thấy thú vị và “đã hơn”.

Bên cạnh đó, Bida 286 còn cung cấp cả mẫu bàn bida cũ Long An và bida mới tại Long An, giúp anh em thoải mái lựa chọn mẫu bàn bida thích hợp trong khả năng tài chính của mình. Cho dù là mẫu bàn cũ, nhưng Bida 286 đảm bảo chúng còn sử dụng được rất tốt nên anh em cứ yên tâm nhé. 

Bida 286 mang đến các mẫu bàn bida đa dạng chất lượng cho cuộc chơi chuyên nghiệp
Bida 286 mang đến các mẫu bàn bida đa dạng chất lượng cho cuộc chơi chuyên nghiệp
Bida 286 bán bàn bida Gabriels tại Long An
Bida 286 bán bàn bida Gabriels tại Long An
Mẫu bàn Innovation
Mẫu bàn Innovation

Giá thành ưu đãi 

Giá thành bàn bida Long An đảm bảo ở mức tốt nhất cho khách hàng. Đến với bàn Bida 286, anh em hãy cứ yên tâm chất lượng của bàn luôn ở mức tương xứng hoặc tốt hơn mức phí mà anh em đầu tư. So với các đơn vị cung cấp bàn bida hiện nay, Bida 286 hầu như cung cấp sản phẩm bàn bida với mức giá rẻ hơn lên đến 30% do số lượng bàn bida lớn và đa dạng.

Bida Long An 286 cung cấp nhiều chương trình ưu đãi
Bida Long An 286 cung cấp nhiều chương trình ưu đãi

Chính sách mua hàng hấp dẫn 

Khi mua bàn bida Long An mới và cũ tại Bida 286 thì quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực tốt đến từ chúng tôi như: 

  • Được tư vấn miễn phí mẫu bàn bida phù hợp nhất với tài chính của mình. 
  • Được bảo hành kỹ thuật trong vòng 12 tháng.
  • Chính sách 1 đổi 1 cho bất cứ sản phẩm bàn bida Long An cũ và mới nào có lỗi. 

Do vậy, Bida 286 tự tin là người bạn đồng hành tốt nhất với các cơ thủ trên hành trình thỏa mãn đam mê chơi bida của mình.

Chính sách mua hàng Bàn Bida 286
Chính sách mua hàng Bàn Bida 286

Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp 

Ngay khi nhận được thông tin quan tâm đến sản phẩm bàn bida Long An từ khách hàng, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ anh em hết mình. Bên cạnh đó, Bida 286 còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho anh em.

Xem thêm:

Mua bán Bàn Bida Tây Ninh uy tín giá rẻ

Báo giá bàn bida cũ Long An tại Bida 286 

Bàn bida cũ tại Long An đảm bảo 90% chất lượng trở lên. Bên cạnh đó, khi thu mua bàn bida cũ, Bida 286 đã phải kiểm tra chất lượng chặt chẽ và bảo trì lại bàn cẩn thận, đảm bảo chất lượng bàn tốt nhất khi đến tay người dùng. 

Bàn bida cũ tại Long An ở Bida 286 có mức giá dao động từ 15 triệu – 25 triệu/ bàn, tùy theo thương hiệu, độ mới và mẫu mã. Dưới đây là bảng giá bàn bida cũ Long An mà anh em có thể tham khảo: 

Bàn Bida cũ tại Bida 286 đảm bảo chất lượng vẫn còn tốt 

Mẫu bàn bida  Giá thành (VNĐ/ Chiếc)
Bàn Bida lỗ 15 – 25
Bàn Bida 3 băng  15 – 25
Bàn bida phăng 15 – 25
Bàn bida mini 15 – 25

Báo giá bàn bida mới Long An tại Bida 286 

Bên cạnh bán bàn bida cũ tại Long An, Bida 286 cũng có các mẫu bàn bida mới để cho những anh em muốn đầu tư cho một chiếc bàn bida chất lượng, mang đến trải nghiệm thú vị nhất. 

Bàn bida mới Long An cua Bida 286 đa dạng mẫu mã và thương hiệu uy tín, với mức giá mà anh em có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

Bàn bida  Giá dao động 
Bàn Bida Signature  20 – 35 triệu
Bàn Bida MIN 20 – 35 triệu
Bàn bida PBA 20 – 35 triệu
Bàn bida Hollywood 20 – 35 triệu
Bàn Bida Libre  20 – 35 triệu

Bida 286 cung cấp đầy đủ phụ kiện chơi bida chất lượng 

Bên cạnh việc sở hữu một chiếc bàn bi-a chất chơi, việc sắm các phụ kiện chất lượng cũng rất quan trọng trong việc giúp anh em thỏa mãn niềm đam mê của mình. Chính vì vậy, bida 286 mang đến đa dạng và đầy đủ các phụ kiện chơi bida chất lượng cho anh em: Bi bida, cơ bida, …

Các phụ kiện trên đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và giá thành giúp anh em thoải mái lựa chọn. Nếu anh em có nhu cầu sắm thêm phụ kiện chơi bida, hãy ghé ngay Bida 286 nhé. 

Bida 286 còn mang đến đầy đủ các phụ kiện chơi bida chất lượng 
Phụ kiện bida Long An

Bida 286 rất hân hạnh là đơn vị mang đến các mẫu bàn bida Long An uy tín, chất lượng với cả bàn mới và bàn cũ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện chơi bida. Nếu anh em đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay đến Bida 286 để được hỗ trợ với mức giá tốt nhất nhé. 

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *